Foodies! First time kong mag-post dito sa Hungry, Thirst, Crave bilang isang contributor, and well, pinag-isipan ko ang magiging first food blog ko.
Inside story:
Last Sunday pa ako ginawang contributor ni Matthew sa blog niya, pero dahil sobrang duty-bound at toxic ang week na ito, hindi ako makaisip ng idea kung ano ang iba-blog ko. Matt even asked me to cook na lang LOL, pero dahil busy nga, wala talaga. Until yesterday, with ate Cherry, ate Patty and Ate Tyne of Ang Pamantasan. So naghanap kami ng makakainan aside from the University Canteen (na hate na hate ko at di ako kumakain dun), at nakaabot kami sa likod ng Mapua. Well, alam ko naman yung kainan dahil sila ang naging official concessionaire namin noong overnight orientation. Pero di ko alam na may ganoong food pala sa kanila. And here comes the "Filipinized Italy."
Isa sa bestseller ng lugar na ito (call it anonymous, di ko talaga alam ang name ng carinderia at wala ring signage sa labas) ang sizzling spaghetti (now you know why filipinized italy? K.) and out of curiosity, bumili kami ni Ate Cherry. It just took us three minutes to have our food na. And here's the catch: PhP25 lang siya! Not bad para sa mga nagtitipid. And masarap siya, promiiiisssse!
The pictorial representation of the process. :) |
-----
Kanina lang, while I was editing the first part of my short film for Rhetoric, my sis-in-law gave me santol and a fruit na very strange to meh. Ang tawag daw dun, valencia. Bago siya for me, galing daw Batangas. So I didn't hesitate to try it. And para kong kumain ng purong vitamin C lol.
Ganito yung hitsura niya. And yes, yung seeds ang kinakain. :) |
better with sili and asin. :) |
Rating: 5/5
So foodies, alam kong super bitin ito dahil medyo rush rin ang paggawa (yung part two ng manuscript ko for my short film di pa tapos!) pero don't worry, babawi ako! I'll bring you next time sa mga underground food search ko! Marami pa yan sweeaaaar!
So, vberni nga po pala, ang inyong lingkod! :) Click the link, para maredirect ka sa blog ko! Pakibasa na rin!
No comments:
Post a Comment